ÁO DÀI KHÁNH NGỌC XIN GIỚI THIỆU

Áo Dài Khánh Ngọc chuyên May Đo, Bán, Cho Thuê áo dài cho mọi đối tượng, từ bình dân cho đến cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là nơi Thủ Đô Hà Nội. Áo Dài Khánh Ngọc là địa chỉ đáng tin cậy của bạn.


Mộc góc show room của áo dài Ngọc Khánh Hà Nội

Từ xa xưa áo dài đã tạo nên nét văn hoá của dân tộc việt. Áo dài là trang phục đặc biệt, được mặc vào các dịp lễ, và trong các cung điện của vua Chúa. Ngày nay áo dài đã trở thành biểu tượng của thiếu nữ việt nam. Trang phục đặc sắc vừa có tính cổ truyền vừa có tính hiện đại. Tính hiện đại áo dài có được ở chỗ nét quí phái và duyên dáng. 
 
Áo dài làm tôn vẻ đẹp duyên dáng và quí phái của phụ nữ việt nam. Áo dài không chỉ dành cho những người giàu có như xa xưa, nhưng trở nên gần gũi với hết mọi phụ nữ. Từ học sinh, nữ sinh đến cô dâu, hay quí bà.... khi mặc trên mình chiếc áo dài không nhưng là muốn thể hiện vẻ đẹp nữ tính duyên dáng và quí phải mà còn là niềm tự hào của dân tộc, của hồn quê sông núi Việt trên tà áo. 

Áo dài trẻ em

Mỗi dịp lễ hỏi, lễ cưới, sinh nhật....sự kiện, hội nghĩ, lễ kỷ niệm... Áo Dài Khánh Ngọc luôn đồng hành cũng chị em phụ nữ. Nét đẹp duyên dáng,  nét quí phái nhưng gần gũi tạo Sự Tự Tin và Trẻ Trung. Bạn muốn có một bộ trang phục áo dài hợp với đường cong cơ thể> Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi:

ÁO DÀI KHÁNH NGỌC
507A - Building Đại Kim , phố Trần Hoà, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0989091921  
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
Website: www.aodaihanoi.vn
 

In bài này   Gửi Email bài này