Ái Phương rạng rỡ với áo dài

Ca sĩ Ái Phương từng được Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, mời sang Malaysia tham dự chương trình “Asean Explore Quest Malaysia 2014” vào tháng 11/2013. Chính vì ấn tượng Ái Phương tại Malaysia khá thành công nên khi chương trình được tổ chức tại Việt Nam, Ái Phương được Cục xúc tiến Du lịch Malaysia mời tham gia với tư cách là ca sĩ của chương trình.

 

 

Sau khi kết thúc phần biểu diễn, ca sĩ Ái Phương được đích thân Bộ trưởng Bộ du lịch và Văn hoá Malaysia ngài Dato’s Seri Mohamed Nazri Bin Abdul Aziz bắt tay cảm ơn thân mật và bày tỏ sự khen ngợi.
 
Ái  Phương rạng rỡ với áo dài

 

Trong chương trình trưa ngày 18/4, Ái Phương thể hiện ca khúc Hello Việt Nam, Tourism Malaysia và Em trong mắt tôi. Đặc biệt Ái Phương còn xuất hiện với trang phục truyền thống của Malaysia và tà áo dài của Việt Nam.

 

Sự thông minh, thân thiện, cởi  mở và khả năng ngoại ngữ lưu loát là một thế mạnh để Ái Phương có cơ hội tham gia những chương trình mang tính quốc tế.
 
Ái  Phương rạng rỡ với áo dài

Ái  Phương rạng rỡ với áo dài

Ái  Phương rạng rỡ với áo dài

Ái  Phương rạng rỡ với áo dài

 

Chia sẻ về chương trình lần này, Ái Phương cho biết: “Phương cảm thấy rất vinh dự, rất vui nhưng bên cạnh đó cũng cảm thấy rắt căng thẳng vì đây là chương trình mang tính chất rất quan trọng và Phương đã cố gắng hết sức để làm tốt cũng như là thể hiện những ca khúc của mình thật tốt.”.

 

Luôn giữ gìn hình ảnh trong sácg và hoạt động nghiêm túc nên Ái Phương luôn tạo được sự tin tưởng khi làm việc cũng như ấn tượng tốt cho bạn bè các nước khi tiếp xúc và làm việc.

 

Tin: Băng Châu

Ảnh: Khoa Nguyễn


In bài này   Gửi Email bài này