Hoa hậu Bùi Thị Hà thướt tha với áo dài “Rồng thiêng”

 Bùi Thị Hà, người vừa đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2014 đã chia sẻ những hình ảnh lộng lẫy của chị trong bộ áo dài mang tên Rồng Thiêng.

Trở về Việt Nam vào cuối tháng 3 vừa qua với ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2014 tại Mỹ, Bùi Thị Hà đã nhận được sự chào đón và nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè. Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác trong đêm chung kết, Bùi Thị Hà đã giành lấy ngôi vị cao nhất nhờ vào khả năng ứng xử tốt, hình thể chuẩn và gương mặt sáng của mình.

Ngoài danh hiệu cao nhất, Bùi Thị Hà còn nhận luôn giải Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất. Với bộ áo dài mang tên Rồng Thiêng của nhà thiết kế Thuận Việt, Bùi Thị Hà trông càng thêm lộng lẫy và thu hút. Được biết, để hoàn thành xong bộ áo dài kỳ công này, cả ê kíp của Thuận Việt đã phải làm việc vất vả trong hơn 1 tháng. Từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ để có thể làm nên bộ áo dài lộng lẫy cho hoa hậu Bùi Thị Hà.

Là một doanh nhân thành đạt, giám đốc của một tập đoàn vệ sỹ lớn, nhưng Bùi Thị Hà vẫn cân đối thời gian để chu toàn chuyện công việc và gia đình. Vừa thể hiện là một người phụ nữ nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng cũng vừa là một người sếp mạnh mẽ, quyết đoán, đó cũng là tiêu chí mà bộ áo dài Rồng Thiêng được thiết kế riêng cho Bùi Thị Hà trong cuộc thi hoa hậu vừa rồi. Sau khi trở về từ cuộc thi này, Bùi Thị Hà đang lên những kế hoạch thực hiện các chuyến từ thiện xã hội ý nghĩa sẻ chia với khó khăn của cộng đồng.

Dưới đây là bộ ảnh hoa hậu Bùi Thị Hà lộng lẫy trong bộ áo dài Rồng Thiêng, được chụp tại Hoa Kỳ với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Thiện Viễn và Stylish Đỗ Long:

 

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
 

 

Trí Hòa


In bài này   Gửi Email bài này