Ngọc Thảo e ấp diện áo dài tím cùng nón lá

Ngược với hình ảnh năng động, mạnh mẽ, Ngọc Thảo gây bất ngờ khi diện chiếc áo dài màu tím duyên dáng, nữ tính.
Bộ ảnh được Ngọc Thảo thực hiện tại Đà Nẵng, khi chụp những shoot hình này trời đang rất lạnh và cô nàng cứ diễn xong một kiểu là phải chui rúc ngay vào áo ấm.Nhìn hình ảnh thấy Thảo cười tươi vậy thôi, khi đó răng vẫn đánh vào nhau lập cập vì quá lạnh

Bộ ảnh được Ngọc Thảo thực hiện tại Huế. Khi chụp những shoot hình này, trời đang rất lạnh và cô nàng cứ diễn xong một kiểu là phải chui ngay vào áo ấm. Cô nàng chia sẻ: "Nhìn hình ảnh thấy Thảo cười tươi vậy thôi, khi đó răng vẫn đánh vào nhau lập cập vì quá lạnh".

Thực hiện bộ ảnh này vì Ngọc Thảo muốn định hình lại hình ảnh của mình, cô nàng ngày càng trưởng thành hơn, đa dạng hóa với nhiều phong cách khác nhau.

Thực hiện bộ ảnh này, Ngọc Thảo mong muốn định hình lại hình ảnh của mình nhằm khẳng định cô nàng đang ngày càng trưởng thành, đa dạng hóa với nhiều phong cách khác nhau.

Có đi nhiều nơi mới thấy Việt Nam thật đẹp, vì cảnh quá đẹp nên Ngọc Thảo tranh thủ thực hiện luôn bộ ảnh cùng chiếc áo dài tại Đà Nẵng, ngoài việc xây dựng một hình ảnh người lớn hơn, Ngọc Thảo cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn nữ hiện đại rằng: Dù có lối sống hiện đại như thế nào, nhưng những giá trị cổ truyền vẫn cần được gìn giữ và phát triển. Từ khi bắt đầu cuộc sống tự lập, Thảo đã tìm hiểu nhiều hơn về những phong tục tập quán ngày xưa, những nét văn hóa xưa của người Việt mình, Thảo cảm thấy rất thú vị. Và không phải nghĩ là vì nó cũ xưa nên  nó dễ dàng đâu nhé, ví dụ điển hình cho những việc cúng kiếng, bày mâm cỗ ngày lễ Tết có rất nhiều điều cần học hỏi, mà không phải ai cũng làm được.

"Có đi nhiều nơi mới thấy Việt Nam thật đẹp, vì cảnh quá đẹp nên Ngọc Thảo tranh thủ thực hiện luôn bộ ảnh cùng chiếc áo dài tại Huế", Ngọc Thảo tâm sự. 

Sau khi chụp bộ ảnh áo dài thùy mị nết na này, cô nàng trở lại ngay với cá tính của mình: tham gia ngay trò tàu lượn siêu tốc, siêu đáng sợ tại nơi đây. Ngọc Thảo đã ngồi trên chuyến tàu lượn này đến 3 lần, thậm chí còn dám buông tay quay clip lại, không hề tỏ ra sợ hãi mà rất phấn khích với những trò chơi cảm giác mạnh

Điều thú vị là, sau khi chụp bộ ảnh áo dài, cô nàng lại tham gia ngay trò tàu lượn siêu tốc đáng sợ. Ngọc Thảo cho biết mình đã ngồi trên chuyến tàu lượn này đến 3 lần, thậm chí còn buông tay quay clip lại và tỏ ra rất phấn khích với những trò chơi cảm giác mạnh.

Hiện nay Ngọc Thảo đang tất bật với những phân cảnh của vai San San trong Tiệm bánh hoàng tử bé và đã lên kế hoạch cho một bộ phim sitcom mới, hứa hẹn khán giả sẽ bất ngờ với lối diễn xuất trưởng thành hơn của Ngọc Thảo.

Hiện nay Ngọc Thảo đang tất bật với những phân cảnh của vai San San trong Tiệm bánh hoàng tử bé, và lên kế hoạch cho một bộ phim sitcom mới với lối diễn xuất trưởng thành hơn.

Bên cạnh đó Ngọc Thảo cũng chọn lựa những vai diễn thích hợp của phim truyền hình và điện ảnh, vì muốn khẳng định mình hơn trong vai trò diễn xuất nên Ngọc Thảo rất sẵn sàng đóng những vai phản diện. Hy vọng mang đến cho khán giả hình ảnh Ngọc Thảo đa dạng, nhiều màu sắc hơn trong vai trò diễn viên chứ không phải hotgirl đóng phim

Bên cạnh đó, Ngọc Thảo cũng chọn lựa những vai diễn thích hợp của phim truyền hình và điện ảnh. Vì muốn khẳng định mình hơn trong vai trò diễn xuất nên Ngọc Thảo sẵn sàng đóng những vai phản diện. 

7-JPG-7788-1395133415.jpg
8-JPG-5627-1395133416.jpg
9-JPG-8505-1395133416.jpg
10-JPG-6776-1395133416.jpg
11-JPG-3928-1395133416.jpg

In bài này   Gửi Email bài này