Lý Nhã Kỳ quảng bá VN bằng áo dài chục tỷ?

Đây không phải là lần đầu câu chuyện Lý Nhã Kỳ và những chiếc áo dài tiền tỉ gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên vì lý do tế nhị tránh việc thổi bùng dư luận, vị đại diện của Lý Nhã Kỳ xin phép không lên tiếng về chuyện chi phí.
Theo người đại diện, Lý Nhã Kỳ may những bộ áo dài này với mục đích là quảng bá hình ảnh đất nước qua trang phục truyền thống với họa tiết bông sen.

Với mức độ "chịu chơi" của "kiều nữ buôn kim cương" này, dư luận đã có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều người cảm thấy phản cảm khi Lý Nhã Kỳ thường khoe khoang sự giàu có của mình qua những bộ trang phục độc hay những phụ kiện đắt giá như kim cương, vòng vàng, túi xách hàng hiệu...

 

Hình ảnh mới của Lý Nhã Kỳ cùng chiếc áo dài họa tiết sen trắng

 


Theo thông tin từ một trang tin điện tử, Lý Nhã Kỳ bỏ chục tỉ đồng ra để có được trang phục áo dài họa tiết bông sen này
 

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ nền nã, đằm thắm và thuần Việt với tà áo dài

Tuy nhiên, ngược lại cũng có người ủng hộ cô khi Lý Nhã Kỳ biết cách làm đẹp hình ảnh của Nữ đại sứ du lịch Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế. 

Mới đây, "người đẹp giàu nhất showbiz Việt" còn gây chú ý khi tự bỏ tiền túi ra tổ chức một chương trình quảng bá đất nước Việt Nam tại Hồng Kông và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bạc tỉ kéo dài 4 ngày với sân khấu được thiết kế cầu kì, 1000 bông hoa hồng trắng được chuyển từ Đà Lạt ra bằng máy bay, bao trọn khu resort sang trọng và chu đáo tới từng chiếc vé máy bay cho quan khách.

Theo2Sao


In bài này   Gửi Email bài này