Xao xuyến ngắm Thu Thảo nâng niu tà áo dài

Tà áo dài duyên dáng và mềm mại càng khiến vẻ đẹp của hoa hậu Thu Thảo thêm cuốn hút.
 

Trải qua nhiều thăng trầm, chiếc áo dài trở thành một hình ảnh gắn liền và là niềm tự hào của người Việt. Áo dài không chỉ là quốc phục mà còn được coi là quốc hồn quốc túya của ngời Việt. Không như những trang phục dân tộc khác như áo bà ba, áo tứ thân… vốn rất đẹp nhưng khó vận dụng vào đời sống và công việc. Đi đến đâu trên khắp mọi miền đất nước, bạn có thể dễ dàng bắp gặp hình ảnh thiếu nữ Việt thướt tha trong tà áo dài.

Và chắc chắn bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được mặc những tà áo dài thơ mộng và dịu dàng. Đây cũng là trang phục cần phải có của mọi hoa hậu - Người luôn được mặc định là đại diện cho nhan sắc phụ nữ Việt. Cũng như nhiều hoa hậu trước đó, hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo rất yêu áo dài. Có lẽ rất khó để nhớ được người đẹp đã bao nhiêu lần chọn tà áo xinh làm duyên cho mình khi xuất hiện trước công chúng.

Với vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng, hoa hậu Thu Thảo rất hợp với nhiều mẫu thiết kế áo dài. Từ kiểu truyền thống kín đáo trang nhã cho đến những bộ áo dài cách tân mang hơi thở hiện đại đều được cô truyền tải vẻ đẹp Việt rất khéo léo và tự nhiên. Trước nét yêu kiều gợi cảm ấy, không ít khán giả đã phải xao xuyến vì Thu Thảo.

Hãy cùng ngắm hoa hậu Việt Nam 2012 nâng niu tà áo dài!

 - 1

Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Thu Thảo trong tà áo dài in hình bông sen đại đóa

 - 2

Hoa hậu làm đại sứ áo dài trong "Lễ hội áo dài" tổ chức ở TP Hồ Chí Minh sắp tới đây

 - 3

 - 4

Hoa hậu Việt Nam tinh khôi với tà áo trắng

 - 5

 - 6

 - 7

Thu Thảo rực rỡ và yêu kiều cùng những mẫu áo dài màu sắc

 - 8

 - 9

 - 10

Hoa hậu Thu Thảo dù có thân hình mảnh dẻ nhưng vẫn vô cùng gợi cảm khi mặc áo dài

 - 11

Vẻ đẹp của Thu Thảo trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012

Ngọc_Trai_Đen

In bài này   Gửi Email bài này