Kelly, Hải Hà đọ dáng áo dài nền nã

Hai cô gái khoe sắc trong những bộ áo dài truyền thống giản dị.

Hot girl Kelly và diễn viên Hải Hà đều là những cô nàng xinh đẹp, thời trang. Thường xuyên tham dự các sự kiện, party, phong cách của cả 2 được thay đổi liên tục, từ trẻ trung đến gợi cảm, sang trọng& Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đôi bạn này lại quyết định cùng nhau diện áo dài  là những bộ áo dài đích thực: truyền thống, giản dị - không chỉ để tôn vinh trang phục dân tộc mà còn vì bản thân 2 cô gái trẻ này cũng rất yêu thích áo dài.

Hot girl Kelly và diễn viên Hải Hà đều là những cô nàng xinh đẹp, thời trang. Thường xuyên tham dự các sự kiện, party, phong cách của cả 2 được thay đổi liên tục, từ trẻ trung đến gợi cảm, sang trọng… 

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đôi bạn này lại quyết định cùng nhau diện áo dài  là những bộ áo dài đích thực: truyền thống, giản dị - không chỉ để tôn vinh trang phục dân tộc mà còn vì bản thân 2 cô gái trẻ này cũng rất yêu thích áo dài.

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đôi bạn này lại quyết định cùng nhau diện áo dài truyền thống, giản dị, không chỉ để tôn vinh trang phục dân tộc mà còn vì bản thân 2 cô gái cũng rất yêu thích áo dài.

Kelly và Hải Hà rất ăn ý trong khâu chọn áo dài. Nếu Kelly chọn bộ áo dài xanh trời thì Hải Hà cũng mặc một bộ hồng nhạt không cổ, đều được may trên nền vải trơn giản dị, với những đường may tinh tế, không quá ôm sát mà có chút rộng rãi, thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho cả người mặc lẫn người ngắm.

Kelly và Hải Hà rất “ăn ý” trong khâu chọn áo dài. Nếu Kelly chọn bộ áo dài xanh trời thì Hải Hà cũng mặc một bộ hồng nhạt không cổ, đều được may trên nền vải trơn, với những đường may tinh tế, không quá ôm sát mà có chút rộng rãi, thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho cả người mặc lẫn người ngắm.

Tiếp đến, 2 cô nàng sánh đôi trong những bộ áo dài hoa có phần rực rỡ, bắt mắt hơn nhưng vẫn giữ kiểu dáng truyền thống. Hải Hà chọn áo dài thêu hoa vàng trên nền lụa vàng  cách phối cùng màu nhưng khác sắc độ đậm  nhạt làm giảm bớt đặc tính chói của màu huy hoàng (màu vàng được gọi là màu huy hoàng), tạo cảm giác rạng rỡ, sáng sủa. Bộ áo dài hoa đỏ, lá xanh trên nền lụa trắng của Kelly thì ngược lại: sắc màu thiên nhiên tô điểm cho sắc trắng đơn thuần trở nên sinh động, giàu sức sống.

2 cô nàng sánh đôi trong những bộ áo dài hoa rực rỡ, bắt mắt hơn nhưng vẫn giữ kiểu dáng truyền thống. 

Hải Hà chọn áo dài thêu hoa vàng trên nền lụa vàng  cách phối cùng màu nhưng khác sắc độ đậm  nhạt làm giảm bớt đặc tính chói của màu huy hoàng (màu vàng được gọi là màu huy hoàng), tạo cảm giác rạng rỡ, sáng sủa. Bộ áo dài hoa đỏ, lá xanh trên nền lụa trắng của Kelly thì ngược lại: sắc màu thiên nhiên tô điểm cho sắc trắng đơn thuần trở nên sinh động, giàu sức sống.

Hải Hà chọn áo dài thêu hoa vàng trên nền lụa vàng - cách phối cùng màu nhưng khác sắc độ đậm, nhạt làm giảm bớt đặc tính “chói”, tạo cảm giác rạng rỡ, sáng sủa. Bộ áo dài hoa đỏ, lá xanh trên nền lụa trắng của Kelly thì ngược lại: sắc màu thiên nhiên tô điểm cho sắc trắng đơn thuần trở nên sinh động, giàu sức sống.

Cuối cùng, cả Kelly và Hải Hà đều chọn bộ áo dài nữ sinh trắng trơn với ý nghĩ: cho dù có cách điệu đẹp đến mấy thì chiếc áo dài truyền thuần Việt vẫn là niềm tự hào của mỗi người phụ nữ Việt Nam nói riêng và người dân ta nói chung.

Cuối cùng, cả Kelly và Hải Hà đều chọn bộ áo dài nữ sinh trắng trơn với ý nghĩ: cho dù có cách điệu đến mấy thì chiếc áo dài thuần Việt vẫn là niềm tự hào của mỗi người phụ nữ Việt Nam.

Về lý do thực hiện bộ ảnh này, Kelly chia sẻ: Mọi người thường thấy Kelly diện trang phục hiện đại, phá cách nhưng mình tin, đã là con gái Việt Nam thì ai cũng thích và tự hào về áo dài. Tuy nhiên, đã là niềm tự hào thì không thể diện bừa, nên đừng quy kết cho các hot girl  nghệ sĩ sao ngày thường không thấy mặc. (Cười) Chỉ những dịp đặc biệt và thích hợp thì mình mới dám chọn áo dài. Những lúc mặc áo dài trên mình, Kelly luôn chú ý tác phong, hành động của mình thật kỹ để không sơ ý làm giảm đi giá trị của trang phục dân tộc này.

Về lý do thực hiện bộ ảnh này, Kelly chia sẻ: “Mọi người thường thấy Kelly diện trang phục hiện đại, phá cách nhưng mình tin, đã là con gái Việt Nam thì ai cũng thích và tự hào về áo dài. Tuy nhiên, đã là niềm tự hào thì không thể “diện bừa”, nên đừng quy kết cho các hot girl - nghệ sĩ “sao ngày thường không thấy mặc”. Chỉ những dịp đặc biệt và thích hợp thì mình mới “dám” chọn áo dài. Những lúc mặc áo dài trên mình, Kelly luôn chú ý tác phong, hành động của mình thật kỹ để không sơ ý làm giảm đi giá trị của trang phục dân tộc này”.

Diễn viên Hải Hà cũng đồng tình với cô bạn của mình: Mặc áo dài cũng áp lực thật đấy! Có câu người đẹp vì lụa, nhưng áo dài không chỉ là trang phục mà còn là quốc phục. Vậy nên nếu mặc mà không biết chú ý lễ nghi sẽ gây phản cảm, rất đáng phê bình. Người đẹp nói thêm: Riêng Hà thì thích nhất vẫn là những bộ áo dài màu nhạt, trơn, giản dị& khiến cho cả mình và người khác nhìn vào đều cảm thấy thư thái, gây thiện cảm.

Diễn viên Hải Hà cũng đồng tình với cô bạn của mình, cho rằng mặc mà không biết chú ý lễ nghi sẽ gây phản cảm, rất đáng phê bình. Người đẹp nói thêm: “Riêng Hà thì thích nhất vẫn là những bộ áo dài màu nhạt, trơn, giản dị… khiến cho cả mình và người khác nhìn vào đều cảm thấy thư thái, gây thiện cảm”.

 


In bài này   Gửi Email bài này