Mặc áo dài cưỡi ngựa

Á hậu mang đến hình ảnh đối lập giữa sự dịu dàng, yếu đuối và quyết liệt, can đảm. 

 

Trương Thị May vừa thực hiện trong năm 2014. Với ý nghĩa muốn thuần hóa chú ngựa hoang, Trương Thị May cầu mong mọi điều tốt lành, những thử thách khó khăn cô cũng sẽ vượt qua trong năm Giáp Ngọ này.

Trương Thị May vừa thực hiện bộ ảnh mới cùng chú ngựa - "linh vật" của năm 2013 với hy vọng cũng sẽ vượt qua những thử thách khó khăn, nếu có, trong năm Giáp Ngọ này. Ý tưởng này do mẹ Trương Thị May, cũng là người theo sát cô trong công việc, đề xuất. 

Do không quen cưỡi ngựa, lại chọn trang phục áo dài để mặc nên việc chinh phục chú ngựa này hoàn toàn không dễ dàng với Trương Thị May. Tuy nhiên, với tính kiên trì và nhẫn nại đúng như con người của Trương Thị May, cô đã dần dần chinh phục được chú ngựa để có những bức ảnh đẹp nhất trong ý tưởng này

Do không quen cưỡi ngựa, lại chọn trang phục áo dài truyền thống nên việc chinh phục chú ngựa này hoàn toàn không dễ dàng với Trương Thị May. Sau buổi chụp, hai tay cô tê rát vì siết chặt dây cương, trong khi đôi chân trần cũng lấm lem đất cát.

Tuy nhiên, với tính kiên trì và nhẫn nại, cô đã dần dần chinh phục được chú ngựa để có những bức ảnh đẹp nhất

Tuy nhiên, với tính kiên trì và nhẫn nại, cô đã dần dần chinh phục được chú ngựa để có những bức ảnh đẹp như mình mong muốn. 

truong-thi-may-4-5374-1392892235.jpg

Thực hiện một thử thách thú vị trong những ngày đầu năm, người đẹp cảm thấy rất hào hứng dù khá lo lắng.

truong-thi-may-6-3971-1392892235.jpg

Trương Thị May khéo léo điều khiển dây cương.

Ảnh: Duy England.


In bài này   Gửi Email bài này