Nữ sinh phố biển khoe vẻ đẹp thanh tân trong trang phục áo dài

Dù là áo dài trắng truyền thống với dáng vẻ nữ sinh cấp 3 hay áo dài cách điệu tôn đường nét cơ thể thì Lê Ánh Tuyết vẫn toát lên vẻ đẹp riêng có của cô, nhan sắc sinh ra từ thành phố biển Vũng Tàu.

Lê Thị Ánh Tuyết, sinh năm 1992. Cô bạn có nickname được nhiều người biết tới là Sarah Tuyết. Ánh Tuyết hiện đang là sinh viên CĐ Tài chính Hải quan song cô cũng là một người mẫu ảnh được nhiều tạp chí ưa chuộng.

 

Từ sau khi đạt danh hiệu danh hiệu Á Khôi 1 cuộc thi Nét đẹp sinh viên trường CĐ Tài chính Hải quan, cơ hội hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đến với Ánh Tuyết ngày càng nhiều hơn.

 

Cô bạn cũng tự tin đăng ký tham gia một số cuộc thi hoa khôi, người đẹp khu vực phía Nam để học hỏi và giao lưu.

 
Nữ sinh phố biển khoe vẻ đẹp thanh tân trong trang phục áo dài
 

Nhờ có hình thể "chuẩn", chiều cao 1m67, cân nặng 50 kg và gương mặt biểu cảm tốt, Ánh Tuyết thường xuyên nhận được những lời mời chụp ảnh cho các tạp chí, nhãn hàng thời trang.

 

Tuyết sinh ra ở thành phố biển Bà Rịa Vũng Tàu và có năng khiếu về vũ đạo, diễn kịch. Trong môi trường năng động, trẻ trung ở TP.HCM khi học lên cấp CĐ, cô bạn nhanh chóng hoà nhập và góp mặt vào làng mẫu ảnh Sài thành.

 

Ngoài công việc làm người mẫu, Ánh Tuyết cũng tham gia khá nhiều dự án nghệ thuật âm nhạc, điện ảnh. Ngoài ra, những lúc rảnh rỗi, cô bạn thích nấu ăn, đọc sách, chơi thể thao và trò chuyện với bạn bè.

 
Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm
 
Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

 

Mai Châm


In bài này   Gửi Email bài này