Áo dài Việt Nam lọt top 16 trang phục truyền thống đẹp nhất

Sáng ngày 8/9, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo có phần thi trang phục truyền thống và trang phục áo dài Việt Nam đã lọt vào Top 16 bộ trang phục truyền thống đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2012 diễn ra tại Ba Lan.

Bộ áo dài truyền thống của nhà thiết kế Võ Việt Chung đã được đánh giá rất cao khi Hương Thảo thử đồ tại Việt Nam. Theo đánh giá của truyền thông, bộ trang phục áo dài với hình thêu chim công màu vàng ngoài việc mang nét truyền thống của văn hóa Việt Nam, nó còn ấn tượng bởi sự sang trọng, quyền quý.

Sáng ngày 8/9, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo có phần thi trang phục truyền thống và trang phục áo dài Việt Nam thêu chim công ấn tượng đã tỏa sáng lọt vào Top 16 bộ trang phục truyền thống đẹp nhất cuộc thi.

Lại Hương Thảo

Lại Hương Thảo

Bên cạnh đó, các thí sinh quốc tế cũng đem đến những bộ trang phục truyền thống đặc trưng cho đất nước mình mà nổi bật nhất là thí sinh Thái Lan, Puerto Rico...

Không chỉ gây ấn tượng với áo dài thêu chim công, người đẹp Việt Nam còn được Ban giám khảo đánh giá cao về phần trình diễn của mình và xuất sắc lọt vào Top 12 thí sinh có bài thi tài năng hay nhất. Cô tiếp tục được trình diễn bài dự thi này trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/9/2012 tại Ba Lan cùng 11 thí sinh còn lại.

Suốt trong quá trình luyện tập hay diễn ra cuộc thi, Hương Thảo được đánh giá là thí sinh rất thân thiện, luôn biết cách làm mình nổi bật trước ống kính.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trang phục truyền thống của Lại Hương Thảo cũng như các thí sinh nước ngoài tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012:

Hà Thanh
Hà Thanh
Hà Thanh
Hà Thanh
Hà Thanh
Hà Thanh
Hà Thanh
Hà Thanh
Hà Thanh


In bài này   Gửi Email bài này