Sau scandal “trả vương miện”, Triệu Thị Hà bán áo dài 65 triệu

 - Mới đây, Triệu Thị Hà đã bán đấu giá chiếc áo dài thổ cẩm với giá 65 triệu để ủng hộ cho một quỹ từ thiện. Đây là một trong những hoạt động xã hội đầu tiên của cô sau scandal “trả - đòi” vương miện với BTC Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Cho đến nay, sau gần 1 tháng kể từ khi những mâu thuẫn xảy ra giữa hoa hậu Triệu Thị Hà và phía bà Kim Hồng - Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, bắt nguồn từ việc xuất hiện tờ đơn xin trả vương miện của Triệu Thị Hà, vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm việc để đưa ra hướng xử lý cho đôi bên.

Về phía Triệu Thị Hà, sau scandal này cô cũng được chú ý nhiều hơn so với thời gian trước và cũng đã bắt đầu xuất hiện tại các sự kiện của showbiz Việt. Bên cạnh các buổi biểu diễn nhận được cát-sê được cho là lên đến 2000 đô thì Triệu Thị Hà cũng đang chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện xã hội để tạo hình ảnh đẹp cho mình.

Tối qua (3/6), trong chương trình từ thiện mang tên “Chung sức tình người”, Triệu Thị Hà đã xuất hiện nền nã trong bộ áo dài thổ cẩm ấn tượng. Từ giá khởi điểm 20 triệu đồng, Triệu Thị Hà đã vận động và kêu gọi các khách mời có mặt để tham gia đấu giá. Sau đó, một mạnh thường quân đã chốt giá chiếc áo dài đặc biệt này ở con số 65 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được Triệu Thị Hà ủng hộ gây quỹ xây dựng trung tâm từ thiện Nhân Tâm.

Nói về chiếc áo dài ý nghĩa này, Triệu Thị Hà cho biết, chiếc áo dài là sự kết hợp giữa chất liệu nhung quý phái, sang trọng với chất liệu vải thô mộc của người dân tộc Dao miền Tây Bắc. Điểm nổi bật đặc trưng chính là kỹ thuật vẽ hoa văn bằng sáp ong rất kỳ công. Ngoài ra, để có được 6 tấm vải tương đối giống nhau là cả một quá trình cố gắng vì mọi thứ đều được thực hiện thủ công và mất khá nhiều thời gian.

Cùng ngắm bộ áo dài thổ cẩm 65 triệu mà Triệu Thị Hà đã đấu giá vào tối qua:

 

 
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
 
 

 

Trí Hòa


In bài này   Gửi Email bài này